บรรยากาศการเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานครของประชาชน ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพงคึกคัก ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารดูแลความเรียบร้อยอย่างเข้มงวด

02/01/2018 12:00
 

บรรยากาศการเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานครของประชาชน ที่ สถานีรถไฟหัวลำโพง ล่าสุด ขบวนรถไฟยังคงทยอยเทียบชานชาลา นำประชาชนเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมตัวกลับเข้าสู่การดำเนินชีวิตตามปกติ และเตรียมพร้อมกับการทำงานที่เริ่มในวันพรุ่งนี้   อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าวันนี้ จำนวนประชาชนที่เดินทางกลับเข้ามา ยังคงบางตาลงจากช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยประชาชนส่วนใหญ่ได้นำสัมภาระ พร้อมทั้งข้าวสาร และอาหารแห้ง ผักสด และผลไม้ท้องถิ่น  กลับมาจากภูมิลำเนา มาใช้ในการดำรงชีวิตระหว่างการทำงานที่กรุงเทพฯ  

      ขณะที่มาตรการการดูแลรักษาความปลอดภัยนั้น มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ และเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจ กระจายกำลังเพื่อดูแลพื้นที่โดยรอบชานชาลา และพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงเดินตรวจตราบนขบวนรถไฟ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกประชาชนและป้องกลุ่มมิจฉาชีพเข้ามาก่อเหตุ  ขณะเดียวกัน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีการเปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียน จากประชาชน อีกด้วย โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่า ส่วนใหญ่เรื่องที่ประชาชนร้องเรียนจะเป็นเรื่องของการไม่ได้รับการอำนวยสะดวก และการตกรถ แต่ยังไม่พบการก่อเหตุของมิจฉาชีพภายในสถานีรถไฟหัวลำโพง   ส่วนการจราจรโดยรอบสถานีรถไฟหัวลำโพงขณะนี้นั้น ถือว่าคล่องตัว ยังไม่หนาแน่น แต่ก็คาดว่า ในช่วงเย็นวันนี้ จะมีประชาชนเดินทางกลับเข้ามากรุงเทพฯ เป็นจำนวนมาก และจะทำให้การจราจรบริเวณนี้หนาแน่นพอสมควร.
ไฟล์แนบ
ไม่พบไฟล์แนบ

 
 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
1,949
ทั้งหมด
550,809