ผู้บัญชาการกองทัพเรือ เตรียมมอบผ้าห่มให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยหนาว ในพื้นที่ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย กับโครงการกองทัพเรือรวมใจสู้ภัยหนาว ร่วมต่อต

21/11/2020 12:00
 

            พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ ในฐานะ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณะภัยกองทัพเรือ เตรียมเป็นประธานในกิจกรรม มอบผ้าห่มให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยหนาว ในพื้นที่ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ตามโครงการกองทัพเรือรวมใจสู้ภัยหนาว ร่วมต่อต้านยาเสพติด ครั้งที่ 1 ประจำปี2564  มีรายละเอียด จากผู้สื่อข่าวในพื้นที่ ครับ

            ทั้งนี้ ภารกิจในการให้ความช่วยเหลือประชาชนของกองทัพเรือนั้น กองทัพเรือได้ตั้งศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพเรือขึ้น  โดยได้ระดมสรรพกำลังและยุทโธปกรณ์  เข้าให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถเมื่อเกิดภัยพิบัติต่าง ๆ ให้ได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางบกและทางทะเล โดยในทางทะเลนั้น กองทัพเรือได้มีการจัดตั้งหมู่เรือเฉพาะกิจบรรเทาสาธารณภัยขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้ความช่วยเหลือประชาชน  หากเกิดภัยพิบัติต่างๆ ในพื้นที่รับผิดชอบของกองทัพเรือ  ทั้งนี้ประชาชนที่ประสบภัยทางทะเลหรือพบเห็น สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากกองทัพเรือ  ได้ที่สายด่วน 1696 ตลอด 24 ชั่วโมง.
ไฟล์แนบ
ไม่พบไฟล์แนบ

 
 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
4,753
ทั้งหมด
2,228,554