กิจกรรม

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->การอบรมด้านการออมเงินและรับสมัครสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์ราชนาวี

การอบรมด้านการออมเงินและรับสมัครสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์ราชนาวี เพิ่มเติม  โดยมี พล.ร.ต.นันทพล  มาลารัตน์ ผบ.ฐท.พง.ทรภ.๓ ให้การต้อนรับ  ณ สโมสรสัญญาบัตร ฐท.พง.ทรภ.๓

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->คณะเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศ เข้าหารือข้อราชการกับทัพเรือภาคที่ ๓

คณะเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศ เข้าหารือข้อราชการกับทัพเรือภาคที่ ๓ และเยี่ยมชมการปฎิบัติงานของ ศูนย์ PIPO ภูเก็ต เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ พลเรือตรี วิธนรัชต์ คชเสนี  เสนาธิการทัพเรือภาคที่ ๓ ผู้แทนผู้บัญชา

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->การฝึกยิงอาวุธประจำเรือและอากาศยาน ในการฝึกปฎิบัติการร่วมทัพเรือภาคที่ 3 ประจำปี งป.61

พลเรือโท สมนึก เปรมปราโมทย์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 ได้มอบหมายให้ พลเรือตรี เจริญพล คุ้มราษี รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3  พร้อมฝ่ายอำนวยการ จำนวน 4 นาย ตรวจเยี่ยมการฝึกยิงอาวุธประจำเรือและอากาศยาน ในการฝึกปฎิบัติก

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->ทัพเรือภาคที่ ๓ จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก (๕ มิถุนายน)

ทัพเรือภาคที่ ๓ จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก (๕ มิถุนายน) ในวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ ทัพเรือภาคที่ ๓ จัดกำลังพล ร่วมทำความสะอาดชายหาด บริเวณหน้ากองบัญชาการทัพเรือภาคที่ ๓ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภ

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย ทัพเรือภาคที่ ๓ เร่งช่วยเหลือน้ำท่วม - ดินสไลด์

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย ทัพเรือภาคที่ ๓ เร่งช่วยเหลือน้ำท่วม - ดินสไลด์ ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๑

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->เสนาธิการทัพเรือภาคที่ ๓ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนายทหาร นักเรียน โรงเรียนเสนาธิการทหารบก

เสนาธิการทัพเรือภาคที่ ๓ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนายทหาร นักเรียน โรงเรียนเสนาธิการทหารบก หลักสูตรประจำ ชุดที่ ๙๖ และ หลักสูตรนักบริหารระดับสูง (นบส.) ชุดที่ ๓๘


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
365
ทั้งหมด
353,769