กิจกรรม

ส.ทร.๖ สงขลา ->พล.ร.อ.นริส ประทุมสุวรรณ ผบ.ทร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ ณ บก.ทรภ.๒

พล.ร.อ.นริส  ประทุมสุวรรณ ผบ.ทร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ ณ บก.ทรภ.๒ โดยมี พล.ร.ท.ชุมศักดิ์ นาควิจิตร ผบ.ทรภ.๒ และข้าราชการทหาร ลูกจ้าง พนักงานราชการ กองทัพเรือ ร่วมให้การต้อนรับ 

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->ผู้บัญการทหารเรือและคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ได้เดินทางมาเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ทัพเรือภาคที่ 3

พลเรือเอก นริส ประทุมสุวรรณ ผู้บัญการทหารเรือและคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ ได้เดินทางมาเยี่ยมอำลาหน่วยในพื้นที่ทัพเรือภาคที่ 3 โดยผู้บัญชาการทหารเรือได้กล่าวขอบคุณกำลังพลทุกนาย ที่ได้ร่วมกันปฏิบัติภารกิจของกองทัพเรือ ในการรักษาอ

ส.ทร.๔ จันทบุรี ->พิธีเปิดโครงการศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์สัมพันธ์

พิธีเปิดโครงการศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์สัมพันธ์ จังหวัดจันทบุรี ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ เพื่อส่งเสริมให้ศูนย์การศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ในจังหวัดจันทบุรีมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกิดการสร้างครือข่าย และศึกษาแนวทางในการพัฒ

ส.ทร.๓ ภูเก็ต ->ประธาน กบว.ทร. ตรวจเยี่ยม ส.ทร.๓ ภูเก็ต

น.ท.ธัญญวัฒน์ โอสถานนท์ รอง ผอ.ส.ทร.๓ ภูเก็ต และ รรก.ผอ.ส.ทร.๓ ภูเก็ต ให้การต้อนรับ พล.ร.อ.พูลศักดิ์ อุบลเทพชัย หัวหน้าคณะ ฝสธ. ประจำผู้บังคับบัญชา และประธาน กบว.ทร.และ คณะ ฯ ในโอกาสเดิน ทางตรวจเยี่ยม ส.ทร.พื้นที่ภาคใต้ฝั่ง

ส.ทร.๑๔ พังงา ->ประธาน กบว.ทร. ตรวจเยี่ยม ส.ทร.๑๔ พังงา

ประธาน กบว.ทร. พล.ร.อ.พูลศักดิ์  อุบลเทพชัย และคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยม  ส.ทร.14 พังงา และรับฟังการบรรยายสรุป และตรวจพื้นที่โดยรอบ

กิจการฯ ->พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ระดับต้น ระดับกลาง ระดับสูง

พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรผู้ประกาศในกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ระดับต้น ระดับกลาง ระดับสูง ณ สำนักงานกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ (ทุ่งมหาเมฆ) ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๓๑ ส.ค.๖๑


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
1,122
ทั้งหมด
404,412