ข่าวเด่น

โครงการกองทัพเรือรวมใจร่วมต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 4 พื้นที่ จ.ภูเก็ต ในวันนี้จัดขึ้น ที่โรงเรียนวัดศรีสุนทรมิตรภาพ 15 โดยกองทัพเรือมุ่งหวังรณณรงค์ให

โครงการกองทัพเรือรวมใจร่วมต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 4 พื้นที่ จ.ภูเก็ต ในวันนี้จัดขึ้น ที่โรงเรียนวัดศรีสุนทรมิตรภาพ 15 

สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เห็นชอบ รับหลักการ ร่างพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย เพื่อ แก้ไขเพิ่มเติมพระราชบัญญัติวัตถุอันตรายปี 2535 เนื่องจากมีบทบัญญัติบางปร

สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เห็นชอบ รับหลักการ ร่างพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย เพื่อ แก้ไขเพิ่มเติมพระราชบัญญัติวัตถุอันตรายปี 2535 เนื่องจากมีบทบัญญัติบางประการไม่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน สั่งแก้ปัญหาขาดแรงงานประมงกว่า 42,000 คน โดยเร็ว พร้อมย้ำต้องจัดหาแรงงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นายจรินทร์ จักกะพาก กล่าวภายหลังนายมงคล สุขเจริญคณา ประธานสมาคมการประมงแห่งชาติ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม เข้าพบ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน 

นายกรัฐมนตรี เผย สถานการณ์น้ำมันในที่ปรับตัวสูงขึ้นนั้นไม่สามารถบังคับได้ ขึ้นอยู่กับกลไกของตลาดโลก ขณะที่รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ เชื่อว่ากระทรวง

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การที่ราคาน้ำมันในขณะนี้ปรับตัวสูงขึ้นนั้น ไม่สามารถบังคับได้ เพราะขึ้นอยู่กับกลไกการค้าโลก จึงต้องเข้าใจกลไกเหล่านี้ 

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดเช้านี้ราคาทองปรับลดลง 50 บาท โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 20,200 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาทองคำ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา 

ตำรวจกองปราบเข้าตรวจสอบวัด สามพระยา วัดสระเกศ วัดสัมพันธวงศ์ และวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม นิมนต์ "พระเถระชั้นผู้ใหญ่" ไปสอบสวนคดีทุตจริตเงินทอนวัด

พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผู้บังคับการปราบปราม นำกำลังตำรวจกองปราบปราม พร้อมหมายศาลเข้าตรวจค้นและ จับกุมพระเถรชั้นผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตคดีเงินทอนวัดประกอบด้วย

กระทรวงแรงงาน เร่งการดำเนินการของศูนย์ OSS ย้ำ นายจ้าง ต้องพาลูกจ้างต่างด้าว ไปจัดทำทะเบียนประวัติพิสูจน์สัญชาติ

พ.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า การพิสูจน์สัญชาติและการขับเคลื่อนดำเนินการของศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ (One Stop Service)จะต้องให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง รับมืออุทกภัย 24-28 พ.ค. เตือนภาคเหนือตอนล่างและภาคกลาง ต้องระวังเป็นพิเศษ

นายประสงค์ ธัมมะปาละ ผู้อำนวยการส่วนยุทธศาสตร์การเตือนภัย กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผย ว่า ในช่วงวันที่ 24 – 28 พฤษภาคมนี้

ศูนย์ปฏิบัตการปราบปรามยาเสพติดหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงตรวจยึดยาบ้าเกือบ 2000 เม็ดในพื้นที่ จ. หนองคาย

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ติดตามสถานการณ์ความไม่สงบ และการแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ โดยเน้นย้ำ ให้ทุกหน่วยดูแลประ

พลเอก ชัยชาญ ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม รองหัวหน้าผู้แทนพิเศษรัฐบาล ได้เดินทางมาร่วมประชุม พร้อมติดตามสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และการแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สั่งการไปยังจังหวัดทั้ง 76 จังหวัดและกรุงเทพมหานคร ให้เตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ฝนตกหนัก ในช่วงวันที่ 24-28 พ.ค.นี้

นายกอบชัย บุญอรณะ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กล่าวว่า เนื่องจากขณะนี้ กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง ได้มีการติดตามสภาวะอากาศ และพิจารณาจากปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ

ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ลงพื้นที่พบปะพูดคุยและสร้างขวัญกำลังใจแก่ประชาชนในพื้นที่ อำเภอเมืองนราธิวาส

ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ ลงพื้นที่พบปะพูดคุยและสร้างขวัญกำลังใจแก่ประชาชนในพื้นที่ อำเภอเมืองนราธิวาส พร้อมเดินหน้าสร้างคนรุ่นใหม่ทำการเกษตรต่อยอด 4.0 เกษตรอุตสาหกรรมตามนโยบายของรัฐบาล

สภาวะราคาทองประจำวันพุธที่ 23 พ.ค. 2561 ครั้งที่ 1

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดราคาไม่เปลี่ยนแปลงโดย ทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 20,150 บาท

รมว.เกษตรและสหกรณ์ เผย ผลใช้งบโครงการไทยนิยม 2.49 หมื่นล้าน ช่วยกระตุ้นเม็ดเงินระบบเศรษฐกิจเพิ่ม 6.35 หมื่นล้าน

นายกฤษฎา บุญราช รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) ได้วิเคราะห์ผลกระทบ ของโครงการไทยนิยมยั่งยืน ที่กระทรวงได้รับงบประมาณจากงบกลาง 2.49 หมื่นล้านบาท ว่า

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ระบุต้องพิจารณางบประมาณหมู่บ้านละ 2 แสน ด้วยความรอบคอบรัดกุม พร้อมย้ำมีแผนดำเนินการชัดเจน

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงการทำงานของกระทรวงมหาดไทยที่ผ่านมาว่าทางกระทรวงมหาดไทย ได้มีการลงพื้นที่ในแต่ละหมู่บ้าน ซึ่งมีสมาชิกหมู่บ้านละ 200,000 บาท


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
585
ทั้งหมด
317,692