ข่าวเด่น

กรมบัญชีกลาง ปรับปรุงรายการ อัตราค่าบริการทางรังสีวิทยา สอดรับเทคโนโลยีทางการแพทย์ สนับสนุนพัฒนาคุณภาพชีวิต

กรมบัญชีกลาง ปรับปรุงรายการ อัตราค่าบริการทางรังสีวิทยา สอดรับเทคโนโลยีทางการแพทย์ สนับสนุนพัฒนาคุณภาพชีวิต

นายกสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดการแข่งขันเรือใบรายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปี 2020 ที่ ศูนย์สมุทรกีฬา อ่าวสัตหับ จังหวัดชล

นายกสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดการแข่งขันเรือใบรายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปี 2020 ที่ ศูนย์สมุทรกีฬา อ่าวสัตหับ จังหวัดชลบุรี

กองเรือยุทธการ กำหนดพิธีเปิดอุทยานประวัติศาสตร์เรือของพ่อ เรือ ต.91 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน นี้ โดยมี ผู้บัญชาการทหารเรือเป็นประธานในพิธ

กองเรือยุทธการ กำหนดพิธีเปิดอุทยานประวัติศาสตร์เรือของพ่อ เรือ ต.91 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน นี้ โดยมี ผู้บัญชาการทหารเรือเป็นประธานในพิธี

ภาวะราคาทองคำวันนี้ เปิดตลาด ราคาปรับขึ้น 100 บาท ส่งผลให้ราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 28,350 บาท

ภาวะราคาทองคำวันนี้ เปิดตลาด ราคาปรับขึ้น 100 บาท ส่งผลให้ราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 28,350 บาท

    

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เผย ภายในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาเที่ยวในไทย ชุดแรก จำนวน 300 คน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  เผย ภายในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาเที่ยวในไทย ชุดแรก จำนวน 300 คน

ภารกิจของหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ในการปราบปรามยาเสพติดตามแนวชายแดน ในพื้นที่ จ.อุบลราชธา

ภารกิจของหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ในการปราบปรามยาเสพติดตามแนวชายแดน ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี

ที่ประชุมรัฐสภามีมติ 432 : 255 เลื่อนโหวตแก้รัฐธรรมนูญออกไปอีก 1 เดือน

ที่ประชุมรัฐสภามีมติ 432 : 255 เลื่อนโหวตแก้รัฐธรรมนูญออกไปอีก 1 เดือน

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ จ.สตูล ติดตามคืบหน้าคดีเรือตรวจการณ์มาเลเซียชนเรือประมงชาวไทย

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่ จ.สตูล  ติดตามคืบหน้าคดีเรือตรวจการณ์มาเลเซียชนเรือประมงชาวไทย

กระทรวงแรงงาน จับมือทุกภาคส่วน จัดงาน Job Expo Thailand 2020 มหกรรมจัดหางานเพื่อคนไทย รวบรวมตำแหน่งงานสำหรับบัณฑิตใหม่กว่า 260,000 อัตรา พร้อมช่วยคนไท

กระทรวงแรงงาน จับมือทุกภาคส่วน จัดงาน Job Expo Thailand 2020 มหกรรมจัดหางานเพื่อคนไทย รวบรวมตำแหน่งงานสำหรับบัณฑิตใหม่กว่า 260,000 อัตรา พร้อมช่วยคนไทยมีงานทำรวม 1 ล้านอัตรา

ศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือจังหวัดระนอง ตรวจเรือประมงหน้าท่า ที่ขอแจ้งเข้าท่าเรือ จ.ระนอง ตรวจพบมีลูกเรือชาวเมียนมา กว่า 40 คน ทำงานบนเรือ

ศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือจังหวัดระนอง ตรวจเรือประมงหน้าท่า ที่ขอแจ้งเข้าท่าเรือ จ.ระนอง ตรวจพบมีลูกเรือชาวเมียนมา กว่า 40 คน ทำงานบนเรือ

ตำรวจนครบาล แจ้ง หลีกเลี่ยงเส้นทางรอบพื้นที่รัฐสภา เกียกกาย หลังเวลา 14.00 น.เหตุจะมีการนัดชุมนุมเพื่อติดตามการประชุมร่วมรัฐสภาพิจารณาแก้ไขร่างรัฐธรรม

ตำรวจนครบาล แจ้ง หลีกเลี่ยงเส้นทางรอบพื้นที่รัฐสภา เกียกกาย หลังเวลา 14.00 น.เหตุจะมีการนัดชุมนุมเพื่อติดตามการประชุมร่วมรัฐสภาพิจารณาแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ

รัฐสภา คุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย หลังกลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ประกาศจะมาที่รัฐสภาเย็นวันนี้

รัฐสภา คุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย หลังกลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ประกาศจะมาที่รัฐสภาเย็นวันนี้

สำนักงาน ปรมน.ทร.จังหวัดตราด จัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจ ตักเตือน ผู้ประกอบการและผู้ใช้บริการ ร้านตัดผม ร้านเสริมสวย ให้ปฏิบัติตามมาตรการ

          

สำนักงาน ปรมน.ทร.จังหวัดตราด จัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจ  ตักเตือน ผู้ประกอบการและผู้ใช้บริการ ร้านตัดผม ร้านเสริมสวย ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเชื้อ (COVID – 19)

ทั่วโลกป่วยโควิด-19 กว่า 32 ล้านราย เสียชีวิต 9.8 แสนราย ขณะที่อินเดียยอดยังพุ่งสูง วันเดียวเฉียด 9 หมื่นราย

ทั่วโลกป่วยโควิด-19 กว่า 32 ล้านราย เสียชีวิต 9.8 แสนราย ขณะที่อินเดียยอดยังพุ่งสูง วันเดียวเฉียด 9 หมื่นราย

รองประธานวิปฝ่ายค้าน ระบุ ภาพรวมการอภิปรายแก้ไขรัฐธรรมนูญวันแรกสัญญาณจาก ส.ว.ไม่ค่อยสู้ดี พร้อมยังหวังเกิดการเปลี่ยนแปลงในวันนี้ ขอทุกฝ่ายร่วมกันหาทาง

รองประธานวิปฝ่ายค้าน ระบุ ภาพรวมการอภิปรายแก้ไขรัฐธรรมนูญวันแรกสัญญาณจาก ส.ว.ไม่ค่อยสู้ดี พร้อมยังหวังเกิดการเปลี่ยนแปลงในวันนี้ ขอทุกฝ่ายร่วมกันหาทางออกแก้ปัญหาประเทศ


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
4,058
ทั้งหมด
1,998,868