ข่าวเด่น

อธิบดีกรมบัญชีกลาง เตือนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างหลอกให้โอนเงิน พร้อมระบุ กรมบัญชีกลางไม่มีโครงการช่วยเหลือเงินบำเหน็จบำนาญข้าราชการบำนาญแต่อย่างใด

อธิบดีกรมบัญชีกลาง เตือนอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพแอบอ้างหลอกให้โอนเงิน พร้อมระบุ กรมบัญชีกลางไม่มีโครงการช่วยเหลือเงินบำเหน็จบำนาญข้าราชการบำนาญแต่อย่างใด

ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ระบุ วิปทั้งสองฝ่ายมีมติเพิ่มโควตาเวลาอภิปรายพ.ร.บ.งบประมาณปี 2563 เพิ่มเป็นฝ่ายละ 18 ชั่วโมง

ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ระบุ วิปทั้งสองฝ่ายมีมติเพิ่มโควตาเวลาอภิปรายพ.ร.บ.งบประมาณปี 2563 เพิ่มเป็นฝ่ายละ 18 ชั่วโมง

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ 14 จังหวัด ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ระหว่างวันที่ 17 - 20 ต.ค.นี้

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ 14 จังหวัด ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ระหว่างวันที่ 17 - 20 ต.ค.นี้

ราคาน้ำมันดิบตลาดโลกปรับตัวลดลง เหตุนักลงทุนกังวลสงครามการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐจะสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจโลกต่อไป

ราคาน้ำมันดิบตลาดโลกปรับตัวลดลง เหตุนักลงทุนกังวลสงครามการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐจะสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจโลกต่อไป

สภาวะราคาทองคำวันนี้เปิดตลาดลดลง 100 บาท โดยราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 21,900 บาท

สภาวะราคาทองคำวันนี้เปิดตลาดลดลง 100 บาท โดยราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 21,900บาท

กรมชลประทาน ขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนใช้น้ำอย่างประหยัด สำรองน้ำไว้ใช้ให้มากที่สุด

กรมชลประทาน  ขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนใช้น้ำอย่างประหยัด สำรองน้ำไว้ใช้ให้มากที่สุด

นายกรัฐมนตรี เน้นย้ำจุดยืน ให้ลดละเลิก การใช้ 3 สารเคมีทางการเกษตร ขอให้รอมติคณะกรรมการวัตถุอันตราย 22 ตุลาคมนี้

นายกรัฐมนตรี เน้นย้ำจุดยืน ให้ลดละเลิก การใช้ 3 สารเคมีทางการเกษตร ขอให้รอมติคณะกรรมการวัตถุอันตราย 22 ตุลาคมนี้ช้างศึก ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มเยี่ยม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย เอาชนะ สหรัฐอาหรับเอมิเรตไปได้ 2 - 1 ขึ้นนำจ่าฝูงอย่างสง่างาม

บรรยากาศก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลเช้าวันนี้

บรรยากาศก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาลเช้าวันนี้ โดยมี พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุม โดยมีวาระที่น่าสนใจที่กระทรวงต่างๆ เตรียมนำเสนอในที่ประชุม

กระทรวงการคลังเตรียมเสนอมาตรการชิมช้อปใช้เ ฟส 2 ให้ ครม. พิจารณา ในวันที่ 22 ต.ค.นี้

นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง หรือ สศค. กล่าวว่า กระทรวงการคลังเตรียมเสนอมาตรการชิมช้อปใช้เฟส 2 ให้คณะรัฐมนตรีเห็นชอบในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

รมว.พาณิชย์ เตรียมเสนอโครงการประกันรายได้ชาวสวนยางพาราเข้าที่ประชุม ครม. พิจารณาในวันนี้

 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวชี้แจงโครงการประกันรายได้เกษตรกรชาวสวนยาง ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยระบุว่า จะนำโครงการประกันรายได้ชาวสวนยางพาราเข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ (15 ตุลาคม) ทั้งนี

ผู้แทนหน่วยงาน ภาคส่วนต่างๆ ร่วมวางพวงมาลารำลึกเหตุการณ์ 14 ตุลา

บรรยากาศการจัดงานรำลึก 14 ตุลาคม 2516 ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา แยกคอกวัว วันนี้    มีการประกอบพิธีกรรม 3 ศาสนา พุทธ คริสต์ อิสลาม และร่วมวางพวงมาลา พร้อมกล่าวสดุดีวีรชนรำลึกถึงผู้เสียชีวิต โดยมีตัวแทนจากทั้งภาครัฐ เอกชน ญาติผู้เสียชีวิต แล

ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ เผย พายุไต้ฝุ่น ฮากีบิสถล่มญี่ปุ่นไม่กระทบส่งออกไทย

นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า หลังจากไต้ฝุ่นฮากีบิสพัดผ่านภาคกลางและภาคตะวันออกของญี่ปุ่น ทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายรายและส่งผลกระทบต่อบ้านเรือนประชาชนมากกว่า 425,000 หลังคาเรือน กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศได้แจ้งให้สำนักงานส

การบินไทย รายงาน 9 เดือนแรก ยอดผู้โดยสารขยายตัวแล้ว 4-5% เตรียมเพิ่มเที่ยวบินรับฤดูกาลท่องเที่ยว

นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ยอดผู้โดยสารโดยรวมในช่วง 9 เดือนแรกของปีนี้ ยังขยายตัวได้ดี 4-5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ถือเป็นสัญญาณที่ดีในการปิดยอดผู้โดยสารรวมของปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะมีการขยา

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สั่งเร่งซ่อมแซมตลิ่งทรุด พื้นที่ จ.อุบลราชธานี ส่วนพื้นที่หลวงใช้งบเร่งด่วนซ่อมแซมทันที

พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ดำเนินการสำรวจแนวตลิ่งทรุดตัวในจังหวัดอุบลราชธานีหลายแห่งแล้ว หากพื้นที่ใดมีปัญหาเรื่องแนวกั้น หรือ เป็นพื้นที่ของชาวบ้าน ให้ดำ


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
388
ทั้งหมด
1,046,003