ข่าวเด่น

โฆษกกระทรวงกลาโหม เผย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กำชับเจ้าหน้าที่คุมเข้มเฝ้าระวังและปราบปรามยาเสพติด ไม่ให้เกิดช่องว่างช่วงศึกบอลโลก

พลโท คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหมเปิดเผยว่า พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวชื่นชมและเป็นกำลังใจกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ในการร่วมเปิดปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดทุกพื้นที่ทั่วประเทศอย่างจริงจัง&nb

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผย สามารถจับกุมการลักลอบ เล่นพนันฟุตบอลได้ทั่วประเทศ ส่วนใหญ่พบในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

นิด้าโพล เปิดเผยผลสำรวจ ถึงความศรัทธาของประชาชนต่อองค์กรพระสงฆ์ จากกระแสข่าวการทุจริตในองค์กรพระสงฆ์ พบ ประชาชนส่วนใหญ่ศรัทธาในหลักธรรมคำสอน ไม่ได้ศรั

เจ้าท่าภูมิภาคสาขากระบี่ ปักธงแดง หาดอ่าวนาง เตือนระวังอันตรายจากคลื่นลมแรง

นายอำเภอออมก๋อย เผย ทางการเร่งให้การช่วยเหลือ 13 หมู่บ้านของอำเภอออมก๋อย หลังดินถล่มปิดเส้นทาง ไฟดับนาน 2 วัน พร้อมระบุพื้นที่เสี่ยง 3 ตำบล

เลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร เผยโครงการ 9101 สามารถช่วยเกษตรกรฟื้นฟูอาชีพหลังอุทกภัย เซินกา-ตาลัส มีเงินสะพัดกว่า 4 พันล้าน

รัฐบาล ขอบคุณทางการเมียนมาและนายจ้างที่พิสูจน์สัญชาติครบ 100%

นายกรัฐมนตรี ส่งกลอนบทใหม่ ประชารัฐ ไทยนิยม ขอให้คนไทยคิดถึงส่วนรวม

สภาวะราคาทองคำ วันนี้เปิดตลาดปรับลดลง 150 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 20,300 บาท

สหรัฐ เตรียมขึ้นภาษีสินค้านำเข้าจากจีนกว่า 800 รายการ มีผลในวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่จีน ตั้งกำแพงภาษีสินค้านำเข้าจากสหรัฐเช่นกัน

ผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เมื่อคืนที่ผ่านมา

นายกรัฐมนตรี ยืนยัน การลงพื้นที่ตามภูมิภาคต่างๆ ไม่ได้หวังผลทางการเมือง แต่เพื่อรับฟังปัญหาของประชาชนอย่างใกล้ชิดจัดสรรงบประมาณให้ตรงกับความต้องการมาก

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ ฉบับที่ 16 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบน

 ในช่วงวันที่ 15-20 มิถุนายน 2561 คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังค่อนข้างแรง โดยบริเวณทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-4 เมตร และบริเวณอ่าวไทยตอนบนตั้งแต่จังหวัดสุราษฎร์ธานีขึ้นมา

ปปส. สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ จับขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้า 9 ล้านเม็ด ไอซ์ 300 กก.

นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด พร้อมด้วย พล.ต.อ.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติร่วมแถลงผลการปฏิบัติการสกัดกั้นและกวาดล้างเครือข่ายยาเสพติด 

อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ระบุ ร้านสปา-ร้านอาหารไทยในรัสเซียรายได้เพิ่มรับแฟนบอลทั่วโลกเข้ามาใช้บริการ คาดเพิ่มอีก 10-20%

นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า  ขณะนี้ทางสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ กรุงมอสโก  แจ้งว่าช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 15 ก.ค. 61


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
524
ทั้งหมด
317,631