ข่าวเด่น

นักกีฬาโดดร่มของกองทัพเรือ สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม คว้า 6 ถ้วยรางวัล และคะแนนรวมเป็นอันดับที่หนึ่ง ในการแข่งขันกระโดดร่มชิงถ้วยชนะเลิศแห่งประเทศ

ที่สนามกองพลรบพิเศษที่ 1 ค่ายเอราวัณ ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี พลโท สุนัย ประภูชะเนย์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารสูงสุด พร้อมด้วยผู้แทนเหล่าทัพ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตลอดจนผู้แทนสมาคมกีฬาทางอากาศ และการ

เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เผย ผู้ประกันตนที่เจ็บป่วยในช่วงฤดูฝนจากโรคไข้เลือดออก สามารถเข้ารับการรักษาตามสิทธิประกันสังคม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าวว่า ช่วงฤดูฝน ผู้ประกันตนอาจเจ็บป่วยจากโรคติดต่อที่มาพร้อมกับหน้าฝน โดยเฉพาะไข้เลือดออก หากผู้ประกันตนเจ็บป่วย สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลตามสิทธิการรักษาพยาบาล ที่ผู้ประกันตน

ฝ่ายความมั่นคง คุมเข้มความปลอดภัย ในการประชุมอาเซียน ระบุ อาจมีการเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองต่างๆ แต่ประเมินไม่มีอะไรน่ากังวล

นายปณิธาน วัฒนายากร ที่ปรึกษา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการดูแลความสงบเรียบร้อยในช่วงนี้ ว่า สถานการณ์ทั่วไปปกติดี แต่ความเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองต่างๆอาจจะมากขึ้น เพราะมีการเตรียมความพร้อมสำหรับการ

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผย ตำรวจสามารถจับ 2 ใน 3 คนร้าย ก่อเหตุวินจักรยานยนต์ยกพวกตีกัน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ซอยสุขุมวิท 103/2 พร้อม

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ยกพวกตีกัน บริเวณซอยสุขุมวิท 103/2 แขวงบางนา เขตบางนา   จนชาวบ้านถูกลูกหลง ถูกยิงเสียชีวิต และวินจักรยานยนต์อีกฝ่ายเสียชีวิต รวม 2 ศ

หลายหน่วยงานรณรงค์จัดการสิ่งแวดล้อมปลอดยุงลาย ภายใต้โครงการจิตอาสาฯ เราทำความดีด้วยหัวใจ ในการช่วยกันจัดการสิ่งแวดล้อมครอบคลุมทุกพื้นที่ให้ปลอดจากยุงล

 นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่ากระทรวงสาธารณสุขได้ลงนามบันทึกความร่วมมือจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อควบคุมยุงลาย กับ 9 หน่วยงาน ได้แก่ กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงกลาโหม กระทรวงมหาดไทย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติแล

องค์การเภสัชกรรม ยืนยัน สารสกัดกัญชาเมดิคัลเกรด 2,500 ขวดแรก ใช้สำหรับผู้ป่วยในโครงการวิจัย 2 ประเภท ที่ร่วมกับกรมการแพทย์

 นพ.โสภณ เฆมธน ประธานกรรมการองค์การเภสัชกรรม (อภ.) กล่าวว่า สารสกัดน้ำมันกัญชามาตรฐานเกรดทางการแพทย์ หรือ เมดิคัลเกรดของ องค์การเภสัชกรรม ที่จะสกัดได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ ล็อตแรก จำนวน 2,500 ขวดน

อธิบดีกรมการค้าภายใน ยืนยัน กรมการค้าภายใน ไม่ได้มีคำสั่งให้ห้างสรรพสินค้า ปรับราคาน้ำมันปาล์มขวดให้สูงขึ้น แต่เป็นการขอความร่วมมือให้จำหน่ายในราคาที่

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า กรมการค้าภายในห้ามผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า ให้เลิกนำน้ำมันปาล์มบรรจุขวดสำหรับการบริโภค มาจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย และให้ขายในราคาปกตินั้น ขอยืนยันว่า กรมการค้าภายใน ไม่ได้มีคำสั่

ไทย ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า ประเทศไทย ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะมนตรีเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ   วาระปี ค.ศ. 2020-2022 ในนามกลุ่มประเทศเอเชีย-แปซิฟิก ร่วมกับจีน เกาหลีใต้ และบังกลาเทศ โดยประ

ตำรวจเปิดศูนย์ปฏิบัติการดูแลความปลอดภัย การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 20-23 มิ.ย. นี้

พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานประชุมเปิดศูนย์ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34   โดยมีผู้แทนจากกระทรวงการต่างประเทศ และกรมเจ้าท่า ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม

อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เผย สมาชิกอาเซียนเร่งหาข้อสรุปข้อตกลงอาร์เซ็ปก่อนเสนอผู้นำ กำหนดท่าทีร่วมกับอีก 6 ประเทศ ขณะที่นายกรัฐมนตรี เตรียมป

นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 22-23 มิ.ย. นี้ ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในการประชุมสุดยอดอาเซียน (อาเซียนซัมมิท) ครั้งที่ 34  และถือเป็นครั้งแรกของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่จะประชุมกั

ความคืบหน้าการค้นหาลูกเรือประมงพลัดตกทะเล กองทัพเรือโดยทัพเรือภาคที่1 ยังคงส่งเรือ ค้นหาผ่าน 2 วัน 1 คืน แต่ยังไม่พบผู้ประสบเหตุ

พล.ร.ท.บรรจบ โพธิ์แดง ผอ.ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 1 และผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจาก ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล หรือ ศรชล. กองทัพเรือว่า เรือประมง

ตูน บอดี้แสลม นำทีม วิ่งรับบริจาคเงิน ช่วย 8 โรงพยาบาลภาคอีสาน "ก้าวคนละก้าว" ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ออกสตาร์ทที่จ.หนองคาย จบที่ จ.ขอนแก่น ระยะ

  เช้าวันนี้ ที่บริเวณถนนหน้าด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 1 จังหวัดหนองคาย มีกิจกรรม "ก้าวคนละก้าว" ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคอีสาน ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน   โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็

รัฐบาล ประกาศความพร้อมการบริหารจัดการน้ำ พร้อมบูรณาการหน่วยงานด้านน้ำกว่า 40 หน่วยงาน วางแนวทางเพื่อลดผลกระทบให้ประชาชน

 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รัฐบาลให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการน้ำ โดยบูรณาการทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มีความเป็นเอกภาพมากขึ้น มีการจัดสรรงบประมาณในการแก้ไขปัญหาน้ำทั้งระบบ โดยเฉพาะน้ำท่วม น้ำแล้ง เพื่อลดผลกระทบต่อ

ป.ป.ส. พร้อมสนับสนุนของกลางกัญชา 18 ตัน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์และการศึกษาวิจัย

ป.ป.ส.  พร้อมสนับสนุนของกลางกัญชา 18 ตัน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์และการศึกษาวิจัย

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินหน้าช่วยเหลือเยียวยา ผู้ได้รับผลกระทบจากการแก้ปัญหา IUU อย่างต่อเนื่อง

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินหน้าช่วยเหลือเยียวยา ผู้ได้รับผลกระทบจากการแก้ปัญหา IUU อย่างต่อเนื่อง


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
43
ทั้งหมด
398,385