ข่าวเด่น

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งคลี่คลายคดีหวย 30 ล้านบาท อย่างเป็นธรรม ด้านโฆษกสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แนะผู้ซื้อสลาก ลงชื่อสลักหลังทุกครั้ง พร้อมแจ้ง

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงคดีพิพาทเรื่องเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาลเงินรางวัล 30 ล้านบาท ที่ จ.กาญจนบุรี ว่า วันนี้ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ

กองทัพเรือจัดเรือผลักดันน้ำช่วยเหลือในพื้นที่ประสบอุทกภัยกว่า 60 ลำ กำลังพลกว่า 200 นาย

หน่วยเฉพาะกิจเรือผลักดันน้ำ กรมอู่ทหารเรือ ได้จัดเรือผลักดันน้ำในแม่น้ำตาปี  2 ชุด คือบริเวณสะพานจุลจอมเกล้า

นายกรัฐมนตรี สั่งเร่งรัดโครงการเนตประชารัฐ ช่วยคนจนเข้าถึงอินเทอร์เน็ต เพื่อเป็นแหล่งความรู้ พัฒนาอาชีพ คาดแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบหมายให้กระทรวงการคลังเป็นหน่วยงานหลักร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงมหาดไทย เร่งรัดโครงการลงทะเบีย

นายกรัฐมนตรีเตรียมลงพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันพรุ่งนี้เพื่อเยี่ยมเยือนพบปะประชาชน พร้อมมอบเครื่องจักรกลการเกษตรและมอบโค - กระบือให้แก่ผู้แทนเกษตรกร

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ พร้อมด้วยรัฐมนตรีหลายกระทรวง มีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจราชการ เยี่ยมเยือนประชาชนพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง ตรวจยึดยาบ้ากว่า 14,000 เม็ด ในพื้นที่จังหวัดหนองคาย

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ 6 จังหวัดภาคใต้ เร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุมทุกด้านอย่างต่อเนื่อง

กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้ายกระดับร้านหนูณิชย์ ให้เป็นร้านหนูณิชย์ติดดาว พร้อมตั้งเป้าปี 2561 จะขยายให้ได้ 1 พันร้านทั่วประเทศ

จังหวัดสงขลา ประสบอุทกภัยทั้ง 16 อำเภอ มีผู้เสียชีวิต 10 ราย แนะประชาชนที่อาศัยบริเวณชายฝั่งทะเล ระวังอันตรายจากลมแรงและคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่ง 9-12 ธัน

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง จับกุมผู้กระทำผิด 2 รายลักลอบนำเข้ากระเทียมแห้งเกือบ 2,000 กิโลกรัมเข้าประเทศโดยผิดกฎหมาย ในพื้นที่จังหวั

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง จับกุมผู้กระทำผิด 2 รายพร้อมของกลางยาไอซ์ ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

โฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เผย คดีแจ้งความลอตเตอรี่รางวัล 30 ล้านหากขายชุด 5 ใบ 700 บาทถือว่ามีความผิด โทษปรับ 1 หมื่น พร้อมตัดโควตาตลอดชีวิต

กองทัพเรือ ลำเลียงเรือผลักดันน้ำ ติดตั้งในแม่น้ำตาปีเร่งระบายน้ำออกสู่ทะเล เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหว

การเคหะแห่งชาติ เตรียมเปิดตัว โครงการบ้านแลกบ้านด้วยการนำบ้านเก่าหรือคอนโดเก่ามาแลกบ้านใหม่ เริ่มดำเนินการได้ในเดือน ม.ค. 2561

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล (ประเทศไทย) เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกให้ทุกภาคส่วน ไม่ยอมรับและไม่ทนต่อการทุจริตในทุกที่ รวมทั้งตระ

นายกรัฐมนตรี เผย การเลือกตั้งจะต้องมีขึ้นอย่างแน่นอน แต่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ขณะที่ ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ยืนยัน จะไม่มีการยืดเวลาการสรรหากรรมก


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
93
ทั้งหมด
32,760