ข่าวเด่น

สภาวะราคาทองคำประวันจำวันนี้ เปิดตลาดปรับขึ้นบาทละ 50 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 20,600 บาท

กระทรวงคมนาคม เตรียมพร้อมรับมือการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศการปีใหม่ในทุกรูปแบบ พร้อมย้ำอุบัติเหตุจากระบบขนส่งต้องเป็นศูนย์

รัฐบาลเน้นย้ำนายจ้างและแรงงานต่างด้าว ดำเนินการขึ้นทะเบียนแรงงานและพิสูจน์สัญชาติให้แล้วเสร็จก่อนวันที่ 30 มิ.ย.2561

บรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนา และท่องเที่ยวต่างจังหวัด หมอชิต2,หัวลำโพง,ถ.มิตรภาพ เส้นทางขึ้นเหนือรถมากติดขัดหลายจุด ขณะ สธ. ระดมบุคลากรทางการแพทย์

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดราคาทองคงที่ โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 20,500 บาท

าคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง  ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560 ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.27 น. ที่ผ่านมา

กองบังคับการตำรวจทางหลวง พร้อมขับเคลื่อนการรณรงค์ปีใหม่ปลอดภัย ย้ำ ขอความร่วมมือประชาชน “ขับช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัด

พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง ได้มอบนโยบายให้กับตำรวจทางหลวง ชูศักยภาพความพร้อมของกำลังพล พร้อมขับเคลื่อนการรณรงค์ปีใหม่ปลอดภัย ย้ำ ขอความร่วมมือประชาชน “ขับช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัด”

เวียดนามเร่งอพยพประชาชนนับล้านทางตอนใต้ เตรียมพร้อมรับมือไต้ฝุ่น “เทมบิน” ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตในฟิลิปปินส์เพิ่มเป็น 240 คน

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยของเวียดนาม เปิดเผยว่า ได้เตรียมการอพยพประชาชนมากกว่า 1 ล้านคน ใน 15 จังหวัดทางตอนใต้

รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคง สั่งคุมเข้มพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ หลังเกิดเหตุระเบิดเสาไฟฟ้าในพื้นที่เบตง พร้อมมั่นใจไม่ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงเหตุความไม่สงบในพื้นที่สามจังหวัดใช้แดนภาคใต้ที่มีการระเบิดเสาไฟฟ้าแรงสูงส่งผลให้ไฟฟ้าดับทั้งเมืองเบตง จ.ยะลา เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า

กรุงเทพมหานคร เตรียมพร้อมการป้องกันอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ภายใต้แนวคิด"ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร

พลตำรวจโท ชินทัต มีศุข รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงมาตราการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ2561 ภายใต้แนวคิด" ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร " ที่ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร  โดยรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

กองทัพเรือ ส่งเรือหลวงแกลงเข้าช่วยนักท่องเที่ยว เกือบ 200 คน ออกจากเกาะหมาก จ.ตราด เนื่องจากคลื่นลมแรงทำให้เรือโดยสาร ไม่สามารถ รับ – ส่ง นักท่องเที่ย

เมื่อช่วงเวลา 15.20 น.วานนี้  พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 และผู้อำนวยการ ศูนย์ประสานการปฏิบัติในการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลเขต 1 ได้สั่งการให้นาวาเอก สมนึก   กรอบคำ  ผู้บังคับการฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือตร

กองทัพเรือ เปิดพระราชวังเดิม ให้ประชาชนสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และชมโบราณสถานในพระราชวังเดิมกรุงธนบุรี ตั้งแต่บัดนี้ถึง 28 ธันวาคม 2560 ในโอก

      กองทัพเรือ ร่วมกับ มูลนิธิอนุรักษ์โบราณสถานในพระราชวังเดิม เปิดโบราณสถานในพระราชวังเดิม ประกอบด้วย ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน ท้องพระโรงกรุงธนบุรี ตำหนักเก๋งคู่ ตำหนักเก๋งสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว ให้ประชาชนได้เช้าชมและถวายสักการะ<

สภาวะราคาทองคำประจำวันนี้เปิดตลาดปรับขึ้น 50 บาท โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 20,150.00 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อขายทองคำประจำวัน พฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2560 ครั้งที่ 1 โดยทองคำแท่งรับซื้อบาทละ

ประธานบอร์ดค่าจ้าง ยอมรับ เป็นเรื่องยากที่จะปรับค่าจ้างเท่ากันทั่วประเทศ คาดค่าจ้างใหม่จะประกาศใช้ได้ก่อนสิ้นปี

  นายจรินทร์ จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน ประธานคณะกรรมการค่าจ้าง เปิดเผยว่า การประกาศปรับขึ้นค่าจ้างประจำปี 

กรมบัญชีกลางเผยยอดการใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ กว่า 8,651 ล้าน เร่งติดตั้งเครื่องอีดีซี ร้านก๊าซหุงต้มครบ 7,000 เครื่อง ภายสิ้นปีนี้

น.ส.สุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า กรมบัญชีกลางได้แจกบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้แก่ผู้มีสิทธิอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้มี

ราคาทองวันนี้เปิดตลาด ปรับขึ้น 150 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 20,100 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันอังคารที่ 19 ธ.ค.2560 ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.29 น. ที่ผ่านมา


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
95
ทั้งหมด
32,762