ข่าวเด่น

นายกรัฐมนตรี กำชับฝ่ายความมั่นคงจับตาสถานการณ์การสู้รบในซีเรียอย่างใกล้ชิด พร้อมหามาตรการลดผลกระทบทางอ้อมกับไทย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)  กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการปะทะกันระหว่างสหรัฐฯ และประเทศซีเรีย ว่า ยังเป็นเรื่องที่ห่างไกลกับประเทศของเรา

กรมอุตุนิยมวิทยาได้ออกประกาศ เรื่องพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 17

บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จะเกิดพายุฤดูร้อนขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง

ศปถ. สรุปตัวเลขอุบัติเหตุสงกรานต์หลังผ่าน 6 วัน เกิดเหตุกว่า 3,000 ครั้ง เสียชีวิตกว่า 300 ราย บาดเจ็บรวม 3,000 คน

พล.ท.ธเนศ กาลพฤกษ์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก ในฐานะประธานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2561 สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 16 เม.ย.2561 ซึ่งเป็นวันที่ 6 ของการรณรงค์ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจ

เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ระบุ สถานการณ์ความไม่สงบในซีเรียไม่ส่งผลกระทบกับประเทศไทย ขณะที่ รมว.ต่างประเทศ เผยมีคนไทยในซีเรียเพียง 2 คน ยังปลอดภัย

พลเอก วัลลภ รักเสนาะ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ  กล่าวว่า จากการติดตามสถานการณ์ความไม่สงบในซีเรีย พบว่ายังไม่ส่งผลกระทบมาถึงประเทศไทย เนื่องจากเป็นสถานการณ์ที่มีการจำกัดเป้าหมาย

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดราคาไม่เปลี่ยนแปลง โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 20,400 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันอังคารที่ 17 เมษายน 2561 ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.28 น. ที่ผ่านมา  โดยราคาทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 19,800 บาท 

กระทรวงคมนาคม เชื่อภาพรวมสงกรานต์ปี 2561 เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ซึ่งจากการคุมเข้ม 77 เส้นทางเสี่ยงได้ผล เกิดอุบัติเหตุน้อย

นายสราวุธ ทรงศิวิไล ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม และโฆษกกระทรวงฯ เปิดเผยถึงภาพรวมของช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 ในส่วนของกระทรวงคมนาคมนั้น

รองนายกรัฐมนตรีขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมดูแลความมั่นคงปลอดภัย และการลดอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมเน้นย้ำจำเป็นต้องบังคับใช้กฎหมายสร้างวินัยจราจรต่อเนื่อง

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้ขอบคุณและเป็นกำลังใจกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ที่ร่วมกันทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังในการดูแลความมั่นคงปลอดภัยของสังคม รวมทั้งการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

นายกฯ เตือนประชาชนเดินทางกลับ กทม. ระวังพายุฝน แนะใช้สติ ปฏิบัติตามกฎ และมีน้ำใจ กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มความเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เตือนประชาชนที่เดินทางกลับจากภูมิลำเนาสู่ กทม. ให้ระมัดระวังพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง จากอิทธิพลของพายุฤดูร้อน

สภาวะราคาทองคำประจำวันนี้เปิดตลาดปรับขึ้น 50 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 20,400 บาท

สภาพการจราจรถนนมิตรภาพขาเข้ายังคล่องตัว ประชาชนทยอยเดินทางเข้า กทม. ต่อเนื่อง ขณะที่การให้บริการรถตู้ตำรวจ รับส่ง บริเวณสถานีขนส่งหมอชิต ไป BTS หมอชิต

นายกรัฐมนตรี สั่งติดตามสถานการณ์โจมตีซีเรียของสหรัฐอย่างใกล้ชิด

รัฐบาลกำชับเจ้าหน้าที่เตรียมรับมือและช่วยเหลือประชาชน หลังกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศเตือน เรื่องพายุฤดูร้อน

บรรยากาศที่สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตคึกคัก ประชาชนทยอยกลับเข้ากรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง ขณะที่สถานีรถไฟหัวลำโพงบรรยากาศในช่วงเช้าเป็นไปด้วยความคึกค

ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนน รวม 4 วัน เสียชีวิต 248 ราย บาดเจ็บกว่า 2,500 คน

อิทธิพลพายุฤดูร้อน ทำให้เกิดฝนตกหนักน้ำท่วมถนนใน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เช่นเดียวกับที่ จ.นครพนม ลมพายุพัดเวทีซุ้มงานสงกรานต์เสียหาย


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
1,269
ทั้งหมด
226,050